[ Tin tức thời sự ]

Chính thức khai mạc hội chợ – triển lãm sản phẩm nông nghiệp OCOP năm 2023

image_print

Sau bao ngày chuẩn bị kỹ lưỡng, hội chợ – triển lãm sản phẩm nông nghiệp OCOP năm 2023 chính thức được diễn ra vào ngày 21/4 vô cùng sôi động với hơn 400 gian hàng tại đường Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. HCM.

Khai mạc hội chợ - triển lãm sản phẩm nông nghiệp OCOP năm 2023
Khai mạc hội chợ – triển lãm sản phẩm nông nghiệp OCOP năm 2023

Sự kiện này là một trong những chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối nhà nước, doanh nghiệp và người tiêu dùng trong lĩnh vực nông nghiệp, có ý nghĩa quan trọng thúc đẩy phát triển nông nghiệp đô thị của thành phố. Ngoài ra, đây còn cơ hội để kết nối cung cầu giữa các doanh nghiệp nông nghiệp, hợp tác xã, hội Sinh vật cảnh, hội viên nông dân các Tỉnh, Thành trong nước, để cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm phát triển sản xuất và tiêu thụ sản phẩm tại nông thôn. 

Quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các gian hàng trang trí công phu cùng nhiều vật tư, phân bón, máy móc, thiết bị mới phục vụ sản xuất nông nghiệp …và các chủ gian hàng sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm chất lượng, được chọn lọc kỹ càng từ các vùng đất của chúng ta. Thông qua những sản phẩm ấy còn phản ánh giá trị văn hoá, truyền thống và đặc sản của từng địa phương.

gioi thieu san pham 2 Chính thức khai mạc hội chợ - triển lãm sản phẩm nông nghiệp OCOP năm 2023
Các gian hàng được trang trí rất công phu tại hội chợ triển lãm sản phẩm nông nghiệp OCOP năm 2023

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm các hoạt động như: hội thi hoa lan và bonsai; thăm hỏi chăm lo hộ gia đình chính sách, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh Bình Tân; các hoạt động ca nhạc, ẩm thực, vui chơi giải trí. Đặc biệt, tại hội chợ còn có hội thảo về lĩnh vực khởi nghiệp nông nghiệp, thương mại điện tử và chuyển đổi số, cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho người tham dự.

TTP Global xuất hiện với tư cách là đơn vị nhập khẩu và phân phối nguyên gốc các sản phẩm phân hữu cơ Humic từ Hoa Kỳ bao gồm: Humi[K] Bio WSG, Ful-Grow Gold 2X, Humi[K] WSG, Humi[K] WSP, uy tín, chất lượng để hỗ trợ cho người dân trong quá trình phát triển nông nghiệp. Ông Nguyễn Đỗ Ngọc Duy – GĐ điều hành Công ty TTP Global rất hân hạnh được kênh HTV của Đài Truyền hình Việt Nam phỏng vấn những định hướng phát triển sản phẩm trong tương lai.

     Ông: Nguyễn Đỗ Ngọc Duy - GĐ điều hành TTP Global đang trả lời phỏng vấn
 Ông: Nguyễn Đỗ Ngọc Duy – GĐ điều hành TTP Global đang trả lời phỏng vấn tại hội chợ 

Toàn thể nhân viên TTP Global rất hứng khởi và nhiệt tình tư vấn cho khách hàng về dòng sản phẩm phân bón cao cấp. Mỗi loại phân được chiết thành từng túi rất đẹp mắt, để thuận tiện cho khách hàng sử dụng thử cho cây trồng của mình. Ngoài ra, TTP còn chu đáo thiết kế riêng những chiếc quạt tay nhỏ xinh, giúp khách hàng xua đi cái nóng của Sài Gòn và thoải mái hơn khi tham gia hội chợ. 

Một số hình ảnh nhân viên của TTP Global tại hội chợ – triển lãm sản phẩm nông nghiệp OCOP năm 2023:

gioi thieu san pham 3 Chính thức khai mạc hội chợ - triển lãm sản phẩm nông nghiệp OCOP năm 2023

gioi thieu san pham 4 Chính thức khai mạc hội chợ - triển lãm sản phẩm nông nghiệp OCOP năm 2023

TTP Global xin chúc hội chợ – triển lãm sản phẩm nông nghiệp OCOP năm 2023 thành công tốt đẹp! 

Bình luận