Phân Humic nhập khẩu từ Hoa Kỳ (Mỹ) có công dụng rất tốt trong việc hạ phèn, cải tạo độ phì của đất, giúp cây ra rễ mạnh, phát triển cành nhánh khỏe và tăng hiệu suất sử dụng phân bón,... Sản phẩm rất phù hợp cho canh tác hữu cơ, giúp bà con giảm chi phí đầu tư, tăng chất lượng nông sản (màu sắc, độ ngọt,...).

Các Sản Phẩm Phân Humic Hoa Kỳ Tại TTP GLOBAL

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Việc lạm dụng phân bón hoá học (phân vô cơ) sẽ gây ảnh hưởng đến nguồn nước ngầm, làm gia tăng lượng phân bón hóa học dư thừa, đất bị axit hóa dẫn đến tình trạng đất chua, ngộ độc gây thoái hóa đất nghiêm trọng. Do đó, sẽ làm cây kém phát triển và giảm năng suất đáng kể qua mỗi mùa vụ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các vấn đề ô nhiễm môi trường, cạn kiệt nguồn tài nguyên đất, gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người.

Nhằm sử dụng phân bón “tiết kiệm – cân đối – hiệu quả” để giảm chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả kinh tế cao và hướng tới một nền nông nghiệp bền vững,… Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hướng bà con nông dân tăng cường sử dụng phân bón hữu cơPhân Humic nhập khẩu từ Hoa Kỳ chính là lựa chọn chung của địa phương tại các tỉnh theo phương thức canh tác hữu cơ trong nhiều năm qua.

Phân humic là gì? Khác gì so với phân bón thông thường?

Phân Humic (hay phân hữu cơ humic) là loại phân bón có chứa các thành phần hữu cơ Humic như: axit humic, axit fulvic, humin. Các thành phần hữu cơ này có được nhờ sự phân hủy xác bã thực vật từ các vi sinh vật có ích. Phân humic có khả năng cung cấp bổ sung chất mùn cho đất, cải thiện tính màu mỡ cho đất trồng, từ đó tạo ra nguồn dưỡng chất tự nhiên bền vững cho cây.

Một số ưu điểm khác biệt của phân humic so với phân bón thông thường:

  • Có chứa hàm lượng axit humic, axit fulvic và humin cao.
  • Phù hợp cho các giai đoạn sinh trưởng và phát triển của tất cả các loại cây trồng trên tất cả vùng đất khác nhau.
  • Cải tạo đất trồng (giải độc, hạ phèn, tạo độ phì,…)
  • Hệ rễ phát triển mạnh, cành nhánh khỏe
  • Tăng hiệu quả sử dụng phân bón, cây hấp thu nhanh – tối đa lượng dinh dưỡng
  • Tăng sức đề kháng, giảm sâu bệnh hại
  • Giảm chi phí đầu tư
  • Tăng năng suất và chất lượng nông sản

Tại sao nên lựa chọn phân humic được nhập khẩu từ Hoa Kỳ ?

1. Về công nghệ sản xuất

Hoa Kỳ là một trong những nước dẫn đầu về công nghệ sản xuất phân humic hữu cơ. Một số công nghệ tiên tiến được áp dụng chẳng hạn như công nghệ sấy phun và công nghệ chế tạo hạt.

  • Công nghệ sấy phun: giúp loại bỏ độ ẩm khỏi dung dịch humate (muối của humic hoặc fulvic) nhưng không làm biến chất sản phẩm, đây là giai đoạn rất khó vì phải đảm bảo nhiệt độ thích hợp và thời gian sấy ngắn.
  • Công nghệ chế tạo hạt: trên thế giới rất ít nhà sản xuất phân bón có thể cung cấp một loại hạt thực sự hòa tan mà không cần sử dụng chất phụ gia hoặc chất kết dính. Đối tác sản xuất của chúng tôi tại Hoa Kỳ đảm bảo cung cấp dạng Hạt hòa tan 99% mà không cần sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào.

2. Về nguyên liệu sản xuất

Sự khác biệt lớn nhất của các dòng phân humic trên thị trường là về nguyên liệu sản xuất. Nguồn nguyên liệu chứa hàm lượng humic cao sẽ cho ra sản phẩm có thành phần humic cao.

Phân humic nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ gồm những dạng nào ?

Phân humic nhập khẩu tại TTP Global gồm có 3 dạng chính là: dạng bột hoà tan, dạng miễng hoà tan và dạng lỏng cô đặc.

Các dạng phân humic Hoa Kỳ

Đặc điểm

Dạng bột hoà tan là loại bột khô 100% với khả năng hòa tan trong nước tới 99%, sử dụng bón trực tiếp, hòa tan trong nước tưới hoặc trộn với các phân vô cơ, phân hữu cơ khô rải, tưới nhỏ giọt.

Dạng miểng hoà tan là sản phẩm với đặc điểm hòa tan nhanh – dễ sử dụng và chiếm hàm lượng axit humic cao. Được sử dụng bón trực tiếp, hòa tan tưới hoặc trộn với phân bón khác rải, tưới nhỏ giọt.

Dạng lỏng cô đặc có đặc điểm giàu axit fulvic để sử dụng phun qua lá. Ngoài ra, có thể sử dụng bón trực tiếp vào gốc hoặc trộn với phân bón hoặc thuốc trừ sâu khác khi sử dụng.

Top Phân Humic Hoa Kỳ Tốt Nhất Hiện Nay

Dưới đây là một số dòng phân humic nhập khẩu từ Hoa Kỳ tốt nhất hiện nay:

1. Diamond Grow® Humi[K] WSP (dạng bột)

Humi[K] WSP
Humi[K] WSP
Phân humic Diamond Grow® Humi[K] WSP (dạng bột): có hàm lượng humic acid và Kali cao, phù hợp nhất trong giai đoạn nuôi hoa, trái, phát triển của hạt… (giai đoạn sinh trưởng sinh thực). Ngoài ra, dạng bột thích hợp sử dụng trong canh tác thủy canh. Humic dạng bột cải thiện hiệu quả sử dụng chất dinh dưỡng từ đất của cây trồng, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất của cây và kích thích các hoạt động tự nhiên của đất. Yếu tố giúp người nông dân giảm lượng phân bón mà vẫn giúp cây phát triển tối ưu. Điều này giúp giảm chi phí đầu vào và giảm lượng phân bón hóa học cho cây và đất.

2. Diamond Grow® Humi[K] WSG (Dạng miễng – hạt)

Phân hữu cơ Humi[K] WSG
Phân hữu cơ Humi[K] WSG
Phân humic Diamond Grow® Humi[K] WSG (Dạng miễng – hạt): đây là sản phẩm chứa hàm lượng axit humic và Kali cao nhất. Dạng hạt cũng sử dụng phù hợp nhất trong giai đoạn nuôi hoa, trái,… Dễ dàng sử dụng và thuận tiện hơn cho người nông dân khi trộn chung với phân vô cơ khác. 

3. Diamond Grow® Humi[K] Bio WSG (Dạng miễng – hạt)

Humi[K] Bio WSG AG
Humi[K] Bio WSG AG
Phân humic Diamond Grow® Humi[K] Bio WSG (Dạng miễng – hạt) có 2 loại là AGTURF. Hai loại này chỉ khác nhau về kích thước miễng còn thành phần và công dụng thì giống nhau. Cả hai có thành phần axit humic và kali và có chứa nhóm vi sinh vật (VSV) có lợi. Sản xuất dưới dạng miễng (hạt) dễ sử dụng, thuận tiện cho người nông dân dùng chung với phân vô cơ khác và phù hợp cho giai đoạn sinh trưởng (nuôi hoa, trái và hạt,..). Bà con có thể sử dụng để bón trực tiếp, hòa tan trong nước tưới hoặc có thể trộn với các phân vô cơ khô, phân hữu cơ khô để rải.

4. Diamond Grow® FuI Grow Gold 2x

Phân hữu cơ Ful Grow Gold 2X (Dạng lỏng) - Chai 1 lit
Phân hữu cơ Ful Grow Gold 2X (Dạng lỏng) – Chai 1 lit

Phân humic Diamond Grow® FuI Grow Gold 2x (Dạng lỏng) là dòng sản phẩm có chứa hàm lượng axit fulvic, nên phù hợp sử dụng phun qua lá giúp tối đa hóa việc chuyển chất dinh dưỡng lên bề mặt lá trong bất kỳ giai đoạn phát triển nào của cây. Phù hợp sử dụng để tưới và canh tác thủy canh. Bà con có thể dùng bón trực tiếp vào gốc hoặc phun lên lá, dùng riêng hoặc trộn với các phân bón khác khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng và ứng dụng phân humic

phân humic được sử dụng cho tất cả các loại cây trồng:

Loại cây trồngGiai đoạn/liều lượng bónCách bón
Cây lương thựcBón 2-3 kg/ha/lần; Bón/2 lầnSử dụng bón trực tiếp, hòa tan trong nước tưới hoặc có thể trộn với các phân vô cơ khô, phân hữu cơ khô rải, tưới nhỏ giọt.
Cây công nghiệpBón 5 – 10 kg/ha/lần

Bón 2 – 3 lần/năm

Cây ăn tráiBón 5 – 10 kg/ha/lần

Bón 2 – 3 lần/năm

Cây rau màuBón 2-3 kg/ha/lần; Bón/2 lần

Mua phân humic Hoa Kỳ chính hãng ở đâu?

Công ty cổ phần phân bón TTP Global là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm phân Humic uy tín, chất lượng, giá tốt hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ không qua trung gian.

Bà con có thể đặt hàng tại website humicgrowth.vn hoặc liên hệ Công ty TTP Global thông qua số điện 0938 432 788 và đại chỉ: 186 – 188 Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh.

công ty phân bón TTP Global
công ty phân bón TTP Global

Các sản phẩm phân Humic tại TTP Global đảm bảo 100% chính hãng và đạt chứng nhận: OMRI, ECOCERT, CDFA, WSDA về nông nghiệp hữu cơ từ Hoa Kỳ.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bà con nông dân sẽ hiểu hơn về phân humic, đặc biệt là dòng sản phẩm phân humic nhập khẩu trực tiếp từ Hoa kỳ tại TTP GLOBAL. Từ đó, đưa ra được sự lựa chọn chính xác, đúng đắn phù hợp cho với cây trồng nhà mình.