Các Sản Phẩm Phân Hữu Cơ Dạng Lỏng Tại Humic Growth

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Phân hữu cơ dạng lỏng là gì ?

Phân bón lỏng đậm đặc, màu vàng cam
phan-bon-huu-co-Diamond-Grow-Ful-Grow-Gold-2X-dang-long

Phân bón hữu cơ dạng lỏng là loại phân bón được chiết xuất từ các chất hữu cơ có trong tự nhiên tạo ra dung dịch dạng lỏng (cô đặc). Dạng lỏng có công dụng rất tốt trong việc thẩm thấu và vận chuyển nhanh các chất dinh dưỡng qua thân, lá, cành.

Ưu điểm của phân hữu cơ dạng lỏng

1.  Ứng dụng dễ dàng và đồng đều trên diện rộng

Đối với dạng hạt (miễng), chúng có thể rơi rải rác khắp nơi trên cánh đồng, dẫn đến lượng phân bón không đồng đều, có chỗ nhiều, có chỗ ít. Nguyên nhân là nó ở thể rắn chứ không phải là chất lỏng. Việc bón ở thể rắn cũng gây khó khăn và tốn kém nhiều hơn so với dạng lỏng.

2. Phản ứng nhanh

Một trong những ưu điểm nổi bất của phân bón dạng lỏng là khả năng thấm thấu vào đất, vào thân, cành, lá ngay lập tức. Cây trồng sẽ được tiếp cận nhanh hơn với các chất dinh dưỡng.

3. Đa dạng trong việc áp dụng phương thức bón

Ngoài việc bón trực tiếp thì phân bón dạng lỏng còn có thể bón phối hợp, pha trộn cùng với các dạng phân bón lỏng khác hoặc thuốc bảo vệ thực vật (thuốc trừ sâu, diệt cỏ, nấm,…)

Giới thiệu về phân hữu cơ Dạng Lỏng tốt nhất tại Humic Growth

Diamond Grow® Ful Grow Gold 2X

Phân hữu cơ Ful Grow Gold 2x
Diamond Grow® Ful Grow Gold 2X

Diamond Grow® Ful Grow Gold 2X được làm từ nguyên liệu đầu vào cao cấp, đó là một loại than bitum ôxy hóa tự nhiên rất giàu axit fulvic. Đây là dòng phân bón được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Sản phẩm có công dụng rất tốt trong việc tăng cường khả năng sử dụng phân bón của cây trồng, giúp cây hấp thu nhanh và tối đa các chất dinh dưỡng, giúp cây tăng trưởng nhanh, khỏe, giải độc đất, tăng sức đề kháng cho cây.

Có thể sử dụng bón trực tiếp vào gốc hoặc phun lên lá, dùng riêng hoặc trộn với phân bón hoặc thuốc trừ sâu khác khi sử dụng. Phù hợp với canh tác bền vững hoặc sản xuất hữu cơ.