Các Sản Phẩm Phân Hữu Cơ Dạng Hạt (Miểng) Tại Humic Growth

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Phân bón hữu cơ dạng hạt (miểng) là gì ?

 

phân humic dạng miểng
Phân humic dạng miểng

Phân bón hữu cơ dạng hạt (miểng) là một loại phân bón được chiết xuất từ các chất hữu cơ có trong tự nhiên tạo thành các dạng viên khô, các dạng này có thể đồng nhất hoặc không đồng nhất về kích thước, tuy nhiên rất dễ phân biệt giữa phân hữu cơ dạng bột và dạng lỏng. Hầu hết các cửa hàng làm vườn đều bán một số loại phân bón dạng hạt khác nhau, cùng với một loạt các công thức được thiết kế để giải quyết các điều kiện đất cụ thể.

Công dụng của phân bón hữu cơ dạng hạt (miểng)

Phân bón hữu cơ dạng hạt thường được sử dụng để bón bón lót trước khi gieo trồng để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây và các vi sinh vật có ích cho đất, giúp rễ phát triển tốt. Ngoài ra, phân hữu cơ dạng hạt cũng được dùng để bót thúc nhằm mục đích thúc đẩy giai đoạn sinh trưởng, nuôi hoa, kết trái.

Ưu điểm chính của phân bón hữu cơ dạng hạt là nó hoạt động như một viên nang giải phóng thời gian, cho phép các chất dinh dưỡng chảy ra ngoài theo thời gian. Tuy nhiên, phân bón cũng có thể bị mất hoặc rửa trôi chất dinh dưỡng trong điều kiện mưa nhiều, hoặc trong điều kiện thoát nước kém, trong trường hợp đó cây trồng có thể không nhận được đầy đủ lợi ích của phân bón.

Giới thiệu về Phân Hữu Cơ Dạng Hạt (Miểng) tốt nhất Tại Humic Growth

Humic Growth là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm phân hữu cơ dạng hạt (miểng) được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đảm bảo 100% chính hãng, chất lượng và uy tín. các sản phẩm phân hữu cơ dạng hạt (miểng) tiêu biểu tại Humic Growth như:

1. Diamond Grow®Humi[K] WSG

Phân hữu cơ Humi[K] WSG
Diamond Grow®Humi[K] WSG
Diamond Grow®Humi[K] WSG là loại phân bón hữu cơ có chứa hàm lượng axit humic cao nhất. Đây là loại phân bón có nguyên liệu được chiết xuất từ một vũng than bùn cổ đại ở Bắc Mỹ có chứa hàm lượng axit humic và axit fulvic cực cao.

2. Diamond Grow® Humi[K] Bio WSG (AG)

Humi[K] Bio WSG AG
Diamond Grow® Humi[K] Bio WSG (AG)
Diamond Grow® Humi[K] Bio WSG (AG) được chiết xuất từ tảo biển và cung cấp nhiều vi khuẩn có lợi. Humi[K] Bio WSG có chứa hàm lượng axit humic và kali cao, cải thiện sức khỏe và tính bền vững của đất.