Phân bón hữu cơ Humi[K] WSG túi 1kg với 99% Axit Humic

135.000

Phân bón hữu cơ – Humi[k] WSG là một sản phẩm phân hữu cơ được nhập khẩu từ Mỹ, được sản xuất bởi Humic Growth Solutions (Hoa Kỳ). Với công nghệ sản xuất tiên tiến, phân Humi[K] WSG có tỷ lệ acid humic cao và hoạt hóa các chất dinh dưỡng giúp cho cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng tối đa. Sản phẩm này cung cấp cho cây trồng các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển tốt và trồng trọt. Giúp tăng năng suất cây trồng, tăng chất lượng nông sản và cải thiện môi trường.

– Hàm lượng axit humic: 99% (thông số từ nhà sản xuất).

– Khối lượng: 1kg.

Mô tả

image_print

I. Phân bón hữu cơ là gì?

Phân bón hữu cơ là loại phân có nguồn gốc từ tự nhiên, bao gồm phân gia súc, phân gia cầm, tảo biển, than bùn, chất thải nhà bếp, phế phẩm nông nghiệp hoặc các phụ phẩm từ nhà máy thủy sản, cơ sở biến thực phẩm hoặc từ lò giết mổ,… Phân bón hữu cơ chứa các chất dinh dưỡng đa, trung, vi lượng dưới dạng các hợp chất hữu cơ, dùng trong canh tác và sản xuất nông nghiệp. Phân bón hữu cơ giúp cải tạo đất, tăng độ tơi xốp, phì nhiêu cho đất qua việc cung cấp, bổ sung các chất hữu cơ, mùn, vi sinh vật và trả lại lượng hữu cơ đã mất.

Phân bón hữu cơ có thể được chia thành hai loại chính: phân bón hữu cơ truyền thống và phân bón hữu cơ công nghiệp. Phân bón hữu cơ truyền thống có nguồn gốc từ phân động vật, cây xanh, rác thải,… sử dụng các kỹ thuật ủ truyền thống. Phân bón hữu cơ công nghiệp có nguồn gốc từ vi sinh vật, sinh vật biển hoặc khoáng chất,… sử dụng các kỹ thuật ủ hiện đại.

Phân bón hữu cơ - Humi[k] WSG (2)

II. Công dụng của phân bón hữu cơ đối với cây trồng

Phân bón hữu cơ có nhiều công dụng đối với cây trồng, chẳng hạn như:

 • Cải tạo đất, hạn chế xói mòn: Thành phần tự nhiên của phân bón hữu cơ giúp cải thiện cấu trúc đất, tạo ra môi trường thuận lợi cho hệ vi sinh vật và rễ cây phát triển. Đặc biệt, việc sử dụng phân bón hữu cơ có khả năng giữ nước tốt hơn, giảm thiểu nguy cơ xói mòn do mưa và gió, bảo vệ tài nguyên đất đai quý báu.
 • Kích thích hệ rễ phát triển mạnh: Phân bón hữu cơ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết và kích thích sự phát triển của hệ rễ. Sự phong phú của khoáng chất và vi sinh vật trong phân bón hữu cơ tạo ra môi trường thúc đẩy sự phân nhánh và phát triển của hệ rễ, giúp cây trồng hấp thụ nước và dinh dưỡng hiệu quả hơn.
 • Hạn chế sâu bệnh hại: Các thành phần trong phân bón hữu cơ có thể tạo ra môi trường khó khăn cho sự phát triển của sâu bệnh hại, giúp kiểm soát tỷ lệ nhiễm bệnh trong vườn. Làm giảm sự phụ thuộc vào hóa chất, mà còn bảo vệ môi trường và sức kháng của cây trồng.
 • Tăng cường sự phát triển của vi sinh vật: Phân bón hữu cơ là một nguồn cung cấp chất cơ học cho vi sinh vật, tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển mạnh mẽ. Giúp cải thiện tính cân bằng sinh học trong đất, tạo môi trường ổn định cho sự phát triển của cây trồng.
 • Tăng hấp thu chất dinh dưỡng: Phân bón hữu cơ chứa các chất dinh dưỡng trong dạng hữu cơ, dễ dàng hấp thu bởi cây trồng. Sự cân đối của các chất dinh dưỡng này giúp cây trồng phát triển toàn diện, từ giai đoạn sinh trưởng đến kết quả.
 • Nâng cao chất lượng nông sản: Nhờ vào sự cân đối dinh dưỡng và hỗ trợ của vi sinh vật, cây trồng phát triển khỏe mạnh, có khả năng chống lại các tác nhân gây hại, từ đó nâng cao giá trị dinh dưỡng và chất lượng của sản phẩm.

Phân bón hữu cơ - Humi[k] WSG (1)

III. Những lưu ý khi sử dụng phân bón hữu cơ

Khi sử dụng phân bón hữu cơ, bà con cần tuân theo các hướng dẫn sau để đảm bảo hiệu quả tốt nhất:

 1. Xác định liều lượng phù hợp: Bà con tuân thủ liều lượng hướng dẫn trên sản phẩm để tránh tình trạng bón quá nhiều phân hoặc thiếu phân.
 2. Phân bố đều: Khi sử dụng phân bón, hãy đảm bảo phân bố đều trên diện tích vườn để đảm bảo cây trồng nhận được đủ dinh dưỡng.
 3. Kết hợp với các biện pháp khác: Phân bón hữu cơ không phải là giải pháp duy nhất. Kết hợp việc sử dụng phân bón hữu cơ với việc duy trì hệ thống tưới tiêu, kiểm soát cỏ dại, và quản lý sâu bệnh hại sẽ mang lại kết quả tốt nhất.
 4. Theo dõi hiệu quả: Theo dõi sự phát triển của cây trồng sau khi sử dụng phân bón hữu cơ để đảm bảo hiệu quả và điều chỉnh nếu cần.
 5. Bảo quản phân bón đúng cách: Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp để bảo quản chất lượng phân bón.

 

Giới thiệu về Phân bón hữu cơ – Humi[k] WSG túi 1kg

Phân bón hữu cơ – Humi[k] WSG là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và được sản suất bởi Humic Growth Sulotions (tại Hoa Kỳ). Phân bón hữu cơ – Humi[k] WSG tự hào là một trong những sản phẩm chứa hàm lượng axit humic cao nhất trên thị trường, với tỷ lệ lên tới 99% (thông số từ nhà sản xuất). Axit humic, một thành phần quan trọng trong phân bón hữu cơ, giúp cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây và tạo ra môi trường tốt cho việc phát triển của hệ rễ.

Phân hữu cơ Humi[K] WSG dạng hạt hòa tan

Một trong những ưu điểm vượt trội phân bón hữu cơ – Humi[k] WSG chính là khả năng cải tạo cấu trúc đất. Sản phẩm giúp làm mềm đất cứng, tăng khả năng thoát nước và giảm hiện tượng xói mòn do tác động của mưa. Đồng thời, axit humic còn giúp giải độc đất, loại bỏ các chất độc hại và hạ mức độ phèn trong đất.

Sự kết hợp giữa hàm lượng axit humic cao và tính chất hữu cơ của phân bón hữu cơ – Humi[k] WSG tạo nên một môi trường tối ưu cho quá trình trao đổi ion giữa đất và cây. Điều này giúp cây có khả năng hấp thu dinh dưỡng tốt hơn từ đất, từ đó thúc đẩy sự phát triển và năng suất của cây trồng.

Phân bón hữu cơ - Humi[k] WSG | TTP GLOBAL

Phân bón hữu cơ – Humi[k] WSG không chỉ là nguồn dinh dưỡng quý báu cho cây trồng mà còn có khả năng kháng khuẩn và khống chế sự phát triển của sâu bệnh hại. Điều này giúp bảo vệ cây khỏi những tác động có hại từ môi trường, đồng thời ngăn ngừa hiện tượng rụng hoa và trái non, giúp cây phát triển ổn định hơn.

Với khả năng cải thiện cấu trúc đất, tăng cường quá trình hấp thu dinh dưỡng và khống chế sự phát triển của sâu bệnh hại, phân bón hữu cơ – Humi[k] WSG đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tính chống chịu cho cây trước những điều kiện bất lợi của thời tiết, khí hậu cũng như tính chất của đất.

Một hệ thống dinh dưỡng cân đối là điều kiện cần để cây trồng phát triển mạnh mẽ và mang lại năng suất cao. Phân bón hữu cơ – Humi[k] WSG cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết như Nitơ, Phốt pho, Kali cùng với axit humic và các chất hữu cơ quý giá khác. Điều này giúp cân bằng dinh dưỡng trong cây và thúc đẩy quá trình phát triển, đồng thời tăng năng suất và chất lượng của nông sản.

Phân bón hữu cơ - Humi[k] WSG

Phân bón hữu cơ – Humi[k] WSG không chỉ là một sản phẩm phân bón xuất sắc mà còn hoàn toàn phù hợp với quy trình sản xuất hữu cơ. Với thành phần hữu cơ và khả năng cải tạo đất một cách tự nhiên, sản phẩm đem lại hiệu quả cao mà vẫn bảo vệ môi trường.

Để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu, bà con có thể liên hệ hotline 0938 432 788 hoặc website của công ty TTP Global. Hãy để cho phân bón hữu cơ – Humi[k] WSG chăm sóc và nâng cao năng suất cho vườn cây của bạn một cách bền vững và hiệu quả.

Bình luận

THÔNG TIN CHI TIẾT

image_print

Tên sản phẩm đầy đủ: Diamond Grow® Humi[K] WSG

Xuất xứ: Hoa kỳ

Nhà sản xuất: Humic Growth Solutions

Khối lượng: 1kg.

Dạng sản phẩm: Dạng hạt, màu đen, hòa tan hoàn toàn trong nước.

Thành phần phân hữu cơ Humi[K] WSG

 • Axit Humic (C): 34,8%
 • Kali hữu hiệu (K2Ohh): 12%
 • Sắt (Fe): 5000ppm
 • pHH20: 5
 • Độ ẩm: 10%

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Phân bón hữu cơ nhập khẩu từ mỹ Humi[K] WSG túi 1kg được sử dụng cho tất cả các loại cây trồng:

Loại cây trồngGiai đoạn/liều lượng bónCách bón
Cây lương thựcBón 2-3 kg/ha/lần; Bón/2 lầnSử dụng bón trực tiếp, hòa tan trong nước tưới hoặc có thể trộn với các phân vô cơ khô, phân hữu cơ khô rải, tưới nhỏ giọt.
Cây công nghiệpBón 5-10 kg/ha/lần

Bón 2-3 lần/năm

Cây ăn tráiBón 5-10 kg/ha/lần

Bón 2-3 lần/năm

Cây rau màuBón 2-3 kg/ha/lần; Bón/2 lần

CÔ NG DỤNG

 • Cải tạo độ phì của đất, giải độc, hạ phèn, giúp cây ra rễ mạnh;
 • Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, giúp cây hút các dinh dưỡng đầy đủ và cân đối;
 • Tăng tính chống chịu của cây trồng với điều kiện bất lợi;
 • Tăng năng suất và tăng chất lượng nông sản;
 • Phù hợp với sản xuất hữu cơ.

CẢNH BÁO AN TOÀN

 • Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.
 • Để xa tầm tay trẻ em.

 

Bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân bón hữu cơ Humi[K] WSG túi 1kg với 99% Axit Humic

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *