Phân bón hữu cơ Humi[K] Bio WSG AG xô 10kg

2.750.000

Phân bón hữu cơ Diamond Grow® Humi[K] Bio WSG AG -Dạng hạt, thùng/xô 10kg là phân bón sinh học – vi lượng – đa lượng, sản xuất bởi Humic Growth Sulotions (tại Hoa Kỳ).

Diamond Grow® Humi[K] Bio WSG AG -Dạng hạt, thùng/xô 10kg là một sản phẩm phân hữu cơ có chứa hàm lượng acid humic cao lên đến 95% (thông số từ nhà sản xuất) và chứa 5 chủng vi sinh vật Bacillus.

 •  Bacillus Licheniformis: ức chế vi sinh vật có hại, giảm chua, giảm ô nhiễm kim loại nặng trong đất.
 •  Bacillus Megaterium: cải thiện cấu trúc đất, giảm mặn, tăng khả năng quang hợp, phân giải Photpho và Kali.
 •  Bacillus Subtilis: thúc đẩy quá trình hình thành rễ, kích thích tế bào, hoà tan phân lân và hữu cơ khó tiêu.
 •  Bacillus Pumilus: ức chế bào tử nấm, sinh ra nhiều enzyme amylase và protease.
 •  Bacillus Amyloliquefaciens: khử trùng đất, tăng tính chống chịu, kháng nấm và vi khuẩn có hại trên lá.

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến giúp cho sản phẩm đạt tỷ lệ acid humic cao, với khả năng hòa tan nhanh, tan 100% trong nước. Sản phẩm giúp cho cây cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng cần thiết tối đa nhất. Giúp tăng năng suất cây trồng, tăng chất lượng nông sản và cải thiện môi trường.

Hàm lượng axit humic95% (thông số từ nhà sản xuất).

– Khối lượng: 10kg.

PHÙ HỢP CHO SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ VÀ GLOBAL GAP

Mô tả

image_print

I. Phân bón hữu cơ Humic là gì?

Phân bón hữu cơ Humic là nhóm phân bón hữu cơ có chứa thành phần chính là hỗn hợp humic như: axit humic, axit fulvic hoặc humin và kèm theo một số nguyên tố khác như N, Ca, Mg, Cu,… Hỗn hợp Humic chủ yếu được chiết xuất từ than bùn, tảo biến, đạm cá, phân trùn quế, nhựa cây, than nâu,… Phân bón hữu cơ Humic ảnh hưởng đến năng suất cây trồng bằng cách ảnh hưởng đến kết cấu của đất, khả năng giữ nước và tạo ra sự đa dạng của vi sinh vật.

II. Công dụng của phân bón hữu cơ Humic

Phân bón hữu cơ Humic có nhiều công dụng đối với cây trồng, chẳng hạn như:

 • Tăng hấp thu chất dinh dưỡng: Phân bón hữu cơ Humic có thể tăng cường quá trình hấp thu chất dinh dưỡng bởi việc cung cấp môi trường thuận lợi cho hệ rễ phát triển. Các chất hữu cơ trong phân bón này có khả năng cải thiện cấu trúc đất, tăng khả năng giữ nước và tạo điều kiện tốt cho vi sinh vật giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng.
 • Giảm độc tố: Phân bón hữu cơ Humic giúp giảm độc tố trong đất thông qua quá trình hấp thụ và khử các hợp chất độc hại. Các chất hữu cơ có khả năng chelate các kim loại nặng và hợp chất độc tố, làm giảm khả năng chúng hấp thụ vào hệ rễ cây.
 • Tăng khả năng giữ nước: Các chất hữu cơ trong phân bón Humic giúp cải thiện khả năng giữ nước của đất. Điều này giúp duy trì độ ẩm cho cây trong thời gian dài hơn, đặc biệt trong điều kiện khô hạn.
 • Tăng cường sự phát triển của vi sinh vật: Phân bón hữu cơ Humic tạo môi trường thuận lợi cho vi sinh vật có lợi như vi khuẩn đốm xám và nấm Mycorrhizal phát triển. Những vi sinh vật này có khả năng tương tác với hệ rễ cây, giúp cải thiện sự hấp thụ chất dinh dưỡng.
 • Thay đổi cấu trúc đất tốt hơn: Phân bón Humic có thể thay đổi cấu trúc đất bằng cách tạo ra cấu trúc hạt đất tốt hơn. Điều này cải thiện sự thông khí và thoát nước trong đất, tạo điều kiện tốt cho hệ rễ phát triển và hấp thụ chất dinh dưỡng.

Phân bón hữu cơ Humic giúp hệ rễ phát triển tốt

III. Những lưu ý khi sử dụng phân bón hữu cơ Humic

Khi sử dụng phân bón hữu cơ Humic, bà con cần lưu ý những điều sau để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho cây trồng cũng như môi trường:

 • Tuân thủ hướng dẫn sử dụng: Đảm bảo bà con nông dân đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm. Điều này giúp bà con biết cách sử dụng đúng liều lượng và cách phân bố phân bón cho cây trồng một cách hiệu quả.
 • Liều lượng phân bón: Không sử dụng quá nhiều phân bón hữu cơ một lúc. Một lượng lớn quá có thể gây quá tải chất dinh dưỡng cho cây hoặc gây tổn thương cho hệ thống rễ.
 • Phân bố đều: Phân bón hữu cơ nên được phân bố đều trên bề mặt đất hoặc xáo trộn đều vào lớp đất trên một khu vực rộng. Điều này giúp đảm bảo cây trồng có cơ hội tiếp cận tốt với chất dinh dưỡng.
 • Kết hợp với phân bón khác: Tùy theo nhu cầu của cây trồng và đất, bà con có thể kết hợp sử dụng phân bón hữu cơ cùng với các loại phân bón khác để cung cấp đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng cần thiết cho cây.
 • Theo dõi tình trạng cây: Luôn theo dõi sự phát triển của cây sau khi sử dụng phân bón. Nếu có dấu hiệu cây trồng không phát triển tốt hoặc xuất hiện vấn đề về sức kháng của cây, bà con cần xem xét lại việc sử dụng phân bón và điều chỉnh cách sử dụng nếu cần.
 • Bảo quản đúng cách: Để bảo quản hiệu quả và tránh thất thoát chất dinh dưỡng, bà con nên bảo quản phân bón ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và độ ẩm cao.

Mỗi loại cây trồng và môi trường đất khác nhau có thể yêu cầu cách sử dụng phân bón hữu cơ Humic khác nhau. Vì vậy, bà con có thể liên hệ TTP GLOBAL để được các chuyên gia nông nghiệp tư vấn và đưa ra những hướng dẫn cụ thể hơn cho các tình huống.

Giới thiệu Phân bón hữu cơ Humi[K] Bio WSG AG xô 10kg

Phân bón hữu cơ Humic – Humi[K] Bio WSG AG có nguồn gốc từ Mỹ, được sản xuất bởi Humic Growth Solutions với công nghệ tiên tiến. Sự kết hợp giữa nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất hiện đại đã tạo ra một sản phẩm mang đậm dấu ấn của sự chất lượng và uy tín.

hình dạng phân bón humic bio

Một trong những điểm nổi bật của phân bón hữu cơ Humic – Humi[K] Bio WSG AG là sự hiện diện của 5 loại vi khuẩn có lợi: Bacillus Licheniformis, Bacillus Megaterium, Bacillus Subtilis, Bacillus Amyloliquefaciens và Bacillus Pumilus. Những vi khuẩn này không chỉ giúp cải tạo độ phì của đất một cách tự nhiên, mà còn góp phần quan trọng trong việc tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phát triển của cây trồng.

Yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi nói về phân bón hữu cơ Humic – Humi[K] Bio WSG AG chính là hàm lượng axit humic cao đạt 95% (thông số từ nhà sản xuất). Axit humic chứa các chất hữu cơ quan trọng, giúp cải tạo độ phì của đất, giải độc, hạ phèn, và thúc đẩy quá trình ra rễ mạnh mẽ của cây trồng. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến chất độc hại trong đất, giúp cho cây trồng phát triển khỏe mạnh và đạt năng suất tối đa.

Bio WSG AG 10kg min Phân bón hữu cơ Humi[K] Bio WSG AG (10kg)

Bên cạnh đó, khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây trồng là yếu tố quyết định đến sự phát triển và năng suất của chúng. Phân bón Humi[K] Bio WSG AG giúp cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây trồng, giúp chúng hấp thụ các dưỡng chất cần thiết một cách đầy đủ và cân đối. Điều này không chỉ tạo ra một môi trường ổn định cho sự phát triển của cây, mà còn đem lại những năng suất ấn tượng mà mỗi người nông dân luôn ao ước.

Với sự hỗ trợ từ phân bón hữu cơ Humic – Humi[K] Bio WSG AG, cây trồng có khả năng chống chịu tốt hơn với những điều kiện khắc nghiệt như hạn hán, lốc xoáy hay độ ẩm thấp. Điều này giúp duy trì sự phát triển liên tục của cây, đảm bảo năng suất ổn định và chất lượng nông sản.

Phân bón hữu cơ Humic [K] Bio WSG AG

Mang trong mình tinh thần hướng đến việc nâng cao năng suất nông sản và đảm bảo sự an toàn cho môi trường, phân bón hữu cơ Humic – Humi[K] Bio WSG AG là lựa chọn lý tưởng cho những người nông dân đang theo đuổi phương pháp sản xuất hữu cơ. Sản phẩm không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của nông nghiệp hữu cơ, mà còn giúp đẩy mạnh sự phát triển bền vững trong ngành nông nghiệp.

Bình luận

THÔNG TIN CHI TIẾT

image_print

Tên sản phẩm đầy đủ: Diamond Grow® Ful Grow Gold 2X

Xuất xứ: Hoa kỳ

Nhà sản xuất: Humic Growth Solutions

Loại sản phẩm: Phân bón hữu cơ, phân bón sinh học.

Khối lượng: 10kg.

Dạng sản phẩm: Dạng hạt, màu đen, hòa tan hoàn toàn trong nước

THÀNH PHẦN

 • Axit Humic (C): 34,8%
 • VSV cố định nitơ: 1×107 CFU/g
 • VSV phân giải phốt pho khó tan: 1×107 CFU/g
 • Kali hữu hiệu (K2Ohh): 14%
 • pHH20: 5
 • Độ ẩm: 20%

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Phân bón hữu cơ Humic Humi[K] Bio WSG AG thùng/xô 10kg được sử dụng cho tất cả các loại cây trồng:

Loại cây trồngGiai đoạn/liều lượng bónCách bón
Cây lương thựcBón 2-3 kg/ha/lần; Bón/2 lầnSử dụng bón trực tiếp, hòa tan trong nước tưới hoặc có thể trộn với các phân vô cơ khô, phân hữu cơ khô rải, tưới nhỏ giọt.
Cây công nghiệpBón 5-10 kg/ha/lần

Bón 2-3 lần/năm

Cây ăn tráiBón 5-10 kg/ha/lần

Bón 2-3 lần/năm

Cây rau màuBón 2-3 kg/ha/lần; Bón/2 lần

CÔNG DỤNG

 • Cải tạo độ phì của đất, giải độc, hạ phèn, giúp cây ra rễ mạnh;
 • Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, giúp cây hút các dinh dưỡng đầy đủ và cân đối;
 • Tăng tính chống chịu của cây trồng với điều kiện bất lợi;
 • Tăng năng suất và tăng chất lượng nông sản;
 • Phù hợp với sản xuất hữu cơ.

CẢNH BÁO AN TOÀN

 • Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.
 • Để xa tầm tay trẻ em.
Bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân bón hữu cơ Humi[K] Bio WSG AG xô 10kg”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *