Hình thức thanh toán

Giá của các sản phẩm phân bón hữu cơ tại TTP GLOBAL được niêm yết với chính sách giá tốt không qua trung gian cho người nông dân. Qúy khách vui lòng đọc thêm thông tin ở mục “Hướng dẫn đặt hàng” ở website https://humicgrowth.vn/.

Ngay sau khi đã xác nhận quý khách đã đăng ký dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán theo cách hình thức khác nhau. Cụ thể:

QUY ĐỊNH THANH TOÁN

Chúng tôi sẽ giao hàng tính phí trên toàn quốc theo thỏa thuận với quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thông tin và tránh sai sót trước khi nhận và thanh toán.

TTP GLOBAL sẽ vận chuyển đơn hàng của quý khách trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định (khi nhận được số tiền chuyển khoản hoặc đặt cọc theo thỏa thuận). 

  • Đối với nội thành TP Hồ Chí Minh: Trong vòng 24h sau khi đã hoàn thành thủ tục theo yêu cầu.
  • Đối với khách hàng ở xa: Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 2-3 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

TTP GLOBAL sẽ cung cung cấp đầy đủ thông tin/hóa đơn để khách hàng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chuyển khoản ngân hàng

Nếu quý khách lựa chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, quý khách vui lòng thanh toán qua số tài khoản sau:

  • Tên Tài khoản: 
  • Số Tài khoản: 
  • Ngân hàng:

Nội dung chuyển khoản: Quý khách vui lòng ghi rõ tên khách hàng hoặc tên công ty, nội dung thanh toán trong phần nội dung chuyển khoản. Thông tin rõ ràng theo hướng dẫn cụ thể của nhân viên tiếp nhận đơn hàng hoặc nhân viên quản lý thanh toán.

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt với nhân viên phụ trách đơn hàng hoặc nhân viên quản lý thanh toán của TTP GLOBAL. 

  • Nhận sản phẩm trực tiếp tại Công ty

Với những khách hàng đến trực tiếp tại công ty, Quý khách sẽ kiểm tra số lượng, sản phẩm tiếp tại trước khi thanh toán.

Địa chỉ: Số 186-188 Nguyễn Duy, Phường 09, Quận 08, TP Hồ Chí Minh

  • Nhân viên Công ty giao hàng tại nhà khách hàng

Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP Hồ Chí Minh, nhân viên Công ty sẽ giao hàng tại nhà hoặc theo địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Quý khách vui lòng kiểm tra đúng số lượng, đúng sản phẩm và kiểm tra hàng trước khi ký nhận.

Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

Lưu ý: 

Quý khách nhận hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc). Bao gồm giá trị của sản phẩm và phí vận chuyển đã thỏa thuận giữa hai bên.

Khách hàng liên hệ qua hotline hoặc để lại thông tin liên hệ tại webiste: humicgrowth.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm cũng như phương thức vận chuyển và thanh toán.

Giá trị đơn hàng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức và trên website: https://humicgrowth.vn/.

Bình luận