TTP GLOBAL | Công ty Phân Bón Nhập Khẩu từ Hoa Kỳ

Công ty Cổ phần đầu tư TTP GLOBAL

TTP Global nhà phân phối (đại lý cung cấp) chính thức các sản phẩm phân bón hữu cơ Humic từ Hoa Kỳ (của nhà sản xuất Humic Growth Solutions) tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Công ty TTP Global tin rằng cùng với khoa học – công nghệ Hoa Kỳ và chất lượng sản phẩm phân hữu cơ được chứng nhận bởi (OMRI, ECOCERT, CDFA, WSDA) sẽ giải quyết được các vấn đề nông nghiệp cho người dân.

công ty phân bón TTP Global
công ty phân bón TTP Global

TTP GLOBAL với sự khác biệt không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn là người bạn lý tưởng – thấu hiểu và sẻ chia cùng người nông dân. Phân hữu cơ Humic Mỹ được đưa ra sử dụng với định hướng của nhà sản xuất là giúp người nông dân giải quyết vấn đề kích thích – phát triển cây trồng và tái tạo đất đai.

Danh mục sản phẩm phân bón hữu cơ Humic:

  • Dạng bột hòa tan
  • Dạng hạt hòa tan
  • Dạng lỏng

Sản phẩm phân Humic của Hoa Kỳ được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường nông nghiệp trên toàn cầu. Giúp khách hàng nhận thức sâu xa về lâu dài không chỉ dừng lại ở việc dùng các sản phẩm phân bón hữu cơ truyền thống. Nâng cao chất lượng nông sản và cây trồng bảo đảm về an toàn, phát triển và góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

Với xu hướng phát triển phát triển nông nghiệp hữu cơ và nông sản sạch, TTP GLOBAL tin rằng, các phân bón hữu cơ Humic sẽ đồng hành cùng người dân tạo nên những mùa vụ bội thu.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìnTrở thành doanh nghiệp phân phối phân hữu cơ hàng đầu, là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhà nông.
Sứ mệnhĐồng hành cùng bà con nông dân phát triển nền nông nghiệp hữu cơ và nông sản sạch
Giá trị cốt lõiChất lượng – Trách nhiệm – Uy tín – Đồng hành – Sẻ chia