Các Sản Phẩm Phân Hữu Cơ Dạng Bột Tại Humic Growth

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Phân hữu cơ dạng bột là gì ?

phân humic dạng bột
Phân humic dạng bột

Phân bón hữu cơ dạng bột là loại phân bón được chế tạo từ các chất hữu cơ có trong tự nhiên tạo thành dạng bột khô. Dạng bột khô có công dụng rất tốt trong việc hoà tan và thẩm thấu vào đất nhanh hơn phân bón dạng hạt (miểng).

Lợi ích của phân bón hữu cơ dạng bột

Lợi ích quan trọng nhất của phân dạng bột là tính thông dụng của nó, ngoài việc bón trực tiếp vào gốc cây thì người dùng còn có thể trộn lẫn vào đất, hoà tan với nước để phun, trộn với các loại phân bón hữu cơ, vô cơ khác để rãi,…

Ngoài việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cây và các vi sinh vật cho đất thì khả năng giữ nước của nó cũng tốt hơn phân bón dạng hạt (miểng). Khi khả năng giữ nước tăng lên, đất sẽ trở nên ẩm, rễ cây được hấp thụ dinh dưỡng dễ dàng. Đồng thời, đất cũng được giữ ấm.

Giới thiệu về phân hữu cơ dạng bột tốt nhất tại Humic Growth

Diamond Grow®Humi[K] WSP

Humi[K] WSP
Diamond Grow®Humi[K] WSP
Diamond Grow®Humi[K] WSP là dòng phân bón hữu cơ dạng bột tốt nhất tại Humic Growth. Được chiết xuất từ than bùn ở Bắc Mỹ, đây là loại than có chứa hàm lựa axit humic và fulvic cực cao.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ rất tốt trong việc bổ sung axit humic và fulvic cho đất, dẫn đến cấu trúc lông và rễ của cây sẽ được củng cố hơn, cây thấp thụ dưỡng chất tốt hơn, khoẻ mạnh hơn.