Phân bón hữu cơ Humi[K] Bio WSG TURF túi 1kg

275.000

Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF là phân bón sinh học kết hợp giữa phân hữu cơ Humic và 5 chủng vi sinh vật có lợi Bacillus:

 •  Bacillus Licheniformis: ức chế vi sinh vật có hại, giảm chua, giảm ô nhiễm kim loại nặng trong đất.
 •  Bacillus Megaterium: cải thiện cấu trúc đất, giảm mặn, tăng khả năng quang hợp, phân giải Photpho và Kali.
 •  Bacillus Subtilis: thúc đẩy quá trình hình thành rễ, kích thích tế bào, hoà tan phân lân và hữu cơ khó tiêu.
 •  Bacillus Pumilus: ức chế bào tử nấm, sinh ra nhiều enzyme amylase và protease.
 •  Bacillus Amyloliquefaciens: khử trùng đất, tăng tính chống chịu, kháng nấm và vi khuẩn có hại trên lá.

Sản phẩm này đã được công ty TTP Global nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và phân phối nguyên gốc tại Việt Nam. Humi[k] Bio WSG TURF giúp cải tạo đất, hạ phèn, mặn; tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng; tăng năng suất và chất lượng nông sản; cân bằng hệ sinh thái vi sinh vật trong đất giúp cây phát triển một cách toàn diện.

– Hàm lượng axit humic: 95% (thông số từ nhà sản xuất).

– Khối lượng: 1kg.

PHÙ HỢP CHO SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ VÀ GLOBAL GAP

Mô tả

image_print

Giới thiệu sản phẩm Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF

ảnh bìa HUMI[K] BIO WSG

Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF là một sản phẩm phân bón hữu cơ được nhập khẩu và phân phối nguyên gốc từ Hoa Kỳ. Sản phẩm này được chiết xuất từ tảo biển và có hàm lượng axit humic cao, giúp cải thiện tính đất, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cây trồng. Bên cạnh đó, phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF còn chứa 5 chủng vi sinh vật có lợi Basillus và Kali hữu hiệu, giúp kích thích hoạt động của vi sinh vật trong đất, tăng cường khả năng kháng bệnh, giảm thiểu sự xuất hiện của các bệnh hại trên cây trồng.

bio turf 1kg Phân bón hữu cơ Humi[K] Bio WSG TURF túi 1kg

Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF được đánh giá là một sản phẩm phân bón hữu cơ hiệu quả và an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Do đó, sản phẩm này đang được nhiều nông dân và nhà vườn tin dùng để cải thiện đất, sức khỏe cây trồng và tăng sản lượng nông sản.

TTP Global vinh dự được Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh mời phỏng vấn tại TRIỂN LÃM SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP OCOP NĂM 2023

Thành Phần Của Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF

1. Thành phần phân tích

 • Axit humic (C): 95 – 97%
 • 5 chủng vi sinh vật Bacillus bao gồm:
  • Bacillus Licheniformis: 2,25×109 CFU/g
  • Bacillus Megaterium: 2,7×109 CFU/g
  • Bacillus Subtilis: 6,3×109 CFU/g
  • Bacillus Amyloliquefaciens: 6,3×109 CFU/g
  • Bacillus Pumilus: 6,3×109 CFU/g
 • Kali hữu hiệu (K₂Oₕₕ): 14%
 • Ca + Mg + Zn + B + Fe + _ > 2%

2. Thành phần định lượng

 • Axit Humic (C): 34,8%
 • Vi sinh vật cố định nitơ: 1×107 CFU/g
 • Vi sinh vật phân giải phốt pho khó tan: 1×107 CFU/g
 • Kali hữu hiệu (K2Ohh): 14%
 • pHH20: 5
 • Độ ẩm: 20%

Thành phần trong Humic Mỹ Bio WSG

Công dụng của Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF

Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF có rất nhiều công dụng quan trọng đối với cây trồng và đất đai. Dưới đây là một số công dụng của dòng sản phẩm Humi[k] Bio WSG TURF:

 1. Cải tạo độ phì của đất, giải độc phèn, mặn: Hàm lượng axit humic cao trong phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF giúp cải tạo độ phì của đất và giải độc phèn, mặn. Điều này giúp tăng cường khả năng hấp thụ nước và dinh dưỡng của cây trồng, giúp rễ phát triển mạnh mẽ hơn.
 2. Tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng: Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, giúp cây hút các dinh dưỡng đầy đủ và cân đối hơn. Điều này giúp tăng năng suất và chất lượng của nông sản.
 3. Tăng cường sức đề kháng: Vi sinh vật có lợi có trong phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF giúp tăng cường sức đề kháng của cây trồng, giảm thiểu tác động của các yếu tố bên ngoài như hạn, phèn, mặn… Điều này giúp giảm thiểu tỷ lệ bệnh hại và tăng khả năng chống chịu của cây trồng.
 4. Tăng hệ vi sinh vật trong đất: Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF cung cấp các chủng vi sinh vật có lợi cho đất đai, giúp cân bằng hệ vi sinh vật và quản lý nấm khuẩn gây bệnh hại trong đất.
 5. Tăng năng suất và chất lượng nông sản: Nhờ vào các tác dụng của sản phẩm, phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF giúp tăng năng suất và chất lượng của nông sản.
 6. Cung cấp các thành phần trung vi lượng dễ tiêu thiết yếu: Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF cung cấp các thành phần trung vi lượng dễ tiêu, đặc biệt là Kali, là một nguyên tố thiết yếu cho sự phát triển của cây trồng.
 7. Phù hợp với sản xuất hữu cơ: Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF là một sản phẩm hữu cơ, không chứa hóa chất.

Tác dụng của Humic Mỹ Bio WSG

Lợi ích khi sử dụng Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF

Việc sử dụng phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân, đặc biệt là trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và bảo vệ môi trường. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF:

 • Giảm chi phí sản xuất: Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF có khả năng tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của cây trồng, giúp cây tiêu hao ít dinh dưỡng hơn và tăng cường khả năng chống chịu với điều kiện bất lợi. Điều này giúp giảm chi phí cho việc sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu.
 • Tăng năng suất và chất lượng sản phẩm: Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh và đều hơn, từ đó tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Điều này giúp người nông dân có thể thu được giá trị kinh tế cao hơn từ sản phẩm nông nghiệp của mình.
 • Cải thiện môi trường: Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF được sản xuất từ các thành phần tự nhiên và không gây ô nhiễm môi trường, giúp cải thiện chất lượng đất và môi trường sống. Việc sử dụng phân hữu cơ này còn giúp giảm thiểu sự phát tán của hóa chất trừ sâu, giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và người tiêu dùng: Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và không sử dụng hóa chất độc hại, phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF đảm bảo an toàn cho người sử dụng và người tiêu dùng. Sản phẩm này còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cây trồng, giúp chúng chống lại các bệnh hại và vi khuẩn gây hại, giúp tăng cường an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
 • Cải thiện chất lượng đất: Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF giúp cải thiện chất lượng đất, cung cấp cho đất các chất dinh dưỡng và vi sinh vật có lợi.

Lợi ích khi sử dụng phân humic mỹ

người tiêu dùng mua phân humic mỹ

Nguoi dan den mua phan humic my Phân bón hữu cơ Humi[K] Bio WSG TURF túi 1kg

Mua Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF ở đâu?

Công ty TTP GLOBAL là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF uy tín, chất lượng, giá tốt hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ không qua trung gian.

Bà con có thể đặt hàng tại website humicgrowth.vn hoặc liên hệ Công ty TTP GLOBAL thông qua số điện 0938 432 788 và địa chỉ: 186 – 188 Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh.

Người dùng humic mỹ của TTP GLOBAL

Vì sao nên lựa chọn Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF của TTP GLOBAL ?

Có ba lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF của TTP GLOBAL:

Thứ nhất, sản phẩm đảm bảo chất lượng với 100% hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và không pha trộn. Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF giữ nguyên chất lượng gốc để đảm bảo rằng sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chí “tốt cho đất – khỏe cho cây”. Điều này giúp người dân tạo ra mùa vụ bội thu với giá trị kinh tế tốt nhất.

Phân hữu cơ

Thứ hai, TTP GLOBAL có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nông nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ người nông dân trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và đưa ra giải pháp kỹ thuật, dinh dưỡng, sản xuất tốt nhất cho cây trồng. Điều này đảm bảo rằng người dùng luôn có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm từ TTP GLOBAL.

đội ngũ TTP GLOBAL

Cuối cùng, phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF của TTP GLOBAL đảm bảo đầy đủ các giấy phép kinh doanh, hàng nhập khẩu và các giấy tờ, chứng nhận (bao gồm giấy phép kinh doanh, giấy phép lưu hành sản phẩm, chứng nhận hợp quy,…), đồng thời sản phẩm phân hữu cơ từ Hoa Kỳ đạt các chứng nhận hữu cơ: OMRI, ECOCERT, CDFA, WSDA.

Bình luận

THÔNG TIN CHI TIẾT

image_print

Tên sản phẩm đầy đủ: Diamond Grow® Humi[K] Bio WSG TURF

Xuất xứ: Hoa kỳ

Nhà sản xuất: Humic Growth Solutions

Loại sản phẩm: Phân bón hữu cơ, phân bón sinh học.

Khối lượng: 1kg.

Dạng sản phẩm: Dạng hạt, màu đen, hòa tan hoàn toàn trong nước.

THÀNH PHẦN

 • Axit Humic (C): 34,8%
 • VSV cố định nitơ: 1×107 CFU/g
 • VSV phân giải phốt pho khó tan: 1×107 CFU/g
 • Kali hữu hiệu (K2Ohh): 14%
 • pHH20: 5
 • Độ ẩm: 20%

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Phân bón hữu cơ – Humi[k] Bio WSG TURF túi 1kg được sử dụng cho tất cả các loại cây trồng:

Loại cây trồngGiai đoạn/liều lượng bónCách bón
Cây lương thựcBón 2-3 kg/ha/lần; Bón/2 lầnSử dụng bón trực tiếp, hòa tan trong nước tưới hoặc có thể trộn với các phân vô cơ khô, phân hữu cơ khô rải, tưới nhỏ giọt.
Cây công nghiệpBón 5-10 kg/ha/lần

Bón 2-3 lần/năm

Cây ăn tráiBón 5-10 kg/ha/lần

Bón 2-3 lần/năm

Cây rau màuBón 2-3 kg/ha/lần; Bón/2 lần

CÔNG DỤNG

 • Cải tạo độ phì của đất, giải độc, hạ phèn, giúp cây ra rễ mạnh;
 • Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, giúp cây hút các dinh dưỡng đầy đủ và cân đối;
 • Tăng tính chống chịu của cây trồng với điều kiện bất lợi;
 • Tăng năng suất và tăng chất lượng nông sản;
 • Phù hợp với sản xuất hữu cơ.

CẢNH BÁO AN TOÀN

 • Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.
 • Để xa tầm tay trẻ em.
Bình luận