[ Tin tức thời sự ][ Tin tức ][ Tin tức nông nghiệp ]

Bảng Giá Phân Bón Hữu Cơ tại TTP Global – Đối Tác Tin Cậy của Nhà Nông

image_print

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “phân hữu cơ” và thắc mắc về lợi ích mà loại phân này mang lại cho việc trồng trọt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin về giá phân bón hữu cơ và lý do tại sao công ty TTP Global là một đối tác tin cậy của những người nông dân.

Tìm Hiểu Về Phân Bón Hữu Cơ

Phân bón hữu cơ đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình chăm sóc cây trồng. Được làm từ các nguồn nguyên liệu hữu cơ như phân bón thực phẩm, phân bón cây cỏ và các loại chất hữu cơ khác, phân bón hữu cơ không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây mà còn cải thiện cấu trúc đất, tăng khả năng giữ nước và việc duy trì sự cân bằng sinh thái trong môi trường trồng trọt.

Việc sử dụng phân bón hữu cơ cũng giúp giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường và sức kháng của cây trước các loại bệnh hại. Sự phát triển bền vững của cây trồng chắc chắn sẽ mang lại năng suất cao hơn và sản phẩm chất lượng hơn.

gia phan bon huu co 1 Bảng Giá Phân Bón Hữu Cơ tại TTP Global - Đối Tác Tin Cậy của Nhà Nông

Phân biệt phân hữu cơ truyền thống và phân hữu cơ công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, phân hữu cơ được chia làm 2 nhóm thông dụng: Phân hữu cơ truyền thống và phân hữu cơ công nghiệp. Đối với mỗi loại phân hữu cơ đều có những ưu, nhược điểm riêng. Cụ thể:

 Phân hữu cơ truyền thốngPhân hữu cơ công nghiệp
Các loại Phân xanh, phân chuồng, phân rác và than bùn,…Phân bón vi sinh, phân bón hữu cơ sinh học, phân bón hữu cơ vi sinh và phân bón hữu cơ khoáng
Thời gian Thời gian xử lý và hiệu quả hơi chậm. Hiệu quả xử lý nhanh hơn
Hiệu quả– Cung cấp giá trị dinh dưỡng cho cây
– Giúp cải tạo tốt đất trồng
– Giá trị dinh dưỡng của phân hữu cơ công nghiệp cao hơn.

Tuy đều là phân hữu cơ, đều là những lựa chọn tốt nhất cho cây trồng. Nhằm hướng đến một nền nông nghiệp hữu cơ và là giải pháp bền vững cho nông nghiệp. Về mức giá phân bón hữu cơ công nghiệp luôn cao hơn so, song hiệu quả kinh tế của nó cũng tối ưu hơn rất nhiều.

giá phân bón hữu cơ

Giá phân bón hữu cơ Humic tại TTP GLOBAL

Nếu bà con nông dân đang tìm kiếm một sản phẩm hữu cơ phù hợp cho cây trồng nhà mình. Thì những sản phẩm phân bón Humic nhập khẩu chính là lựa chọn tốt nhất. Phù hợp cho các loại cây trồng: cây công nghiệp, cây ăn trái, rau củ, hoa kiểng,… thoải mái cho bà con lựa chọn.

Thông thường, đối với các loại cây: cà phê, tiêu, điều lúa, cây ăn trái,… có diện tích lớn thì sẽ mua số lượng lớn phân hữu cơ để sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm với các thương hiệu khác nhau. Điều này gây khó khăn khi bà con tìm hiểu và lựa chọn.

Nếu bà con vẫn chưa tìm sự lựa chọn nào ưng ý, hãy tham khảo ngay sản phẩm của TTP GLOBAL. TTP GLOBAL – đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm phân hữu cơ Humic nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ với mức giá bán hợp lý cho bà con nông dân.

giá phân bón hữu cơ

Top Phân Humic Hoa Kỳ Tốt Nhất Hiện Nay

1. Diamond Grow® Humi[K] WSP (dạng bột) – Giá phân bón hữu cơ

Phân humic Diamond Grow® Humi[K] WSP (dạng bột): có hàm lượng humic acid và Kali cao, phù hợp nhất trong giai đoạn nuôi hoa, trái, phát triển của hạt… (giai đoạn sinh trưởng sinh thực). Ngoài ra, dạng bột thích hợp sử dụng trong canh tác thủy canh. Humic dạng bột cải thiện hiệu quả sử dụng chất dinh dưỡng từ đất của cây trồng, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất của cây và kích thích các hoạt động tự nhiên của đất. Yếu tố giúp người nông dân giảm lượng phân bón mà vẫn giúp cây phát triển tối ưu. Điều này giúp giảm chi phí đầu vào và giảm lượng phân bón hóa học cho cây và đất.

2. Diamond Grow® Humi[K] WSG (Dạng miễng – hạt) – Giá phân bón hữu cơ

Phân humic Diamond Grow® Humi[K] WSG (Dạng miễng – hạt): đây là sản phẩm chứa hàm lượng axit humic và Kali cao nhất. Dạng hạt cũng sử dụng phù hợp nhất trong giai đoạn nuôi hoa, trái,… Dễ dàng sử dụng và thuận tiện hơn cho người nông dân khi trộn chung với phân vô cơ khác. 

3. Diamond Grow® Humi[K] Bio WSG (Dạng miễng – hạt) – Giá phân bón hữu cơ

Phân humic Diamond Grow® Humi[K] Bio WSG (Dạng miễng – hạt) có 2 loại là AG và TURF. Hai loại này chỉ khác nhau về kích thước miễng còn thành phần và công dụng thì giống nhau. Cả hai có thành phần axit humic và kali và có chứa nhóm vi sinh vật (VSV) có lợi. Sản xuất dưới dạng miễng (hạt) dễ sử dụng, thuận tiện cho người nông dân dùng chung với phân vô cơ khác và phù hợp cho giai đoạn sinh trưởng (nuôi hoa, trái và hạt,..). Bà con có thể sử dụng để bón trực tiếp, hòa tan trong nước tưới hoặc có thể trộn với các phân vô cơ khô, phân hữu cơ khô để rải.

4. Diamond Grow® FuI Grow Gold 2x Giá phân bón hữu cơ

Phân humic Diamond Grow® FuI Grow Gold 2x (Dạng lỏng) là dòng sản phẩm có chứa hàm lượng axit fulvic, nên phù hợp sử dụng phun qua lá giúp tối đa hóa việc chuyển chất dinh dưỡng lên bề mặt lá trong bất kỳ giai đoạn phát triển nào của cây. Phù hợp sử dụng để tưới và canh tác thủy canh. Bà con có thể dùng bón trực tiếp vào gốc hoặc phun lên lá, dùng riêng hoặc trộn với các phân bón khác khi sử dụng.

giá phân bón hữu cơ

Bên cạnh sản phẩm phù hợp, mức giá hợp lý là điều mà bà con nông dân quan tâm. Sản phẩm phân hữu cơ Humic có nguồn gốc xuất xứ từ Hòa Kỳ, được phân phối khắp 40 quốc gia trên toàn thế giới. Và luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho tất cả mọi người.

Tại Sao Lựa Chọn TTP Global?

Khi nhu cầu sử dụng phân bón hữu cơ ngày càng tăng, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng là điều quan trọng. Trong trường hợp này, TTP Global là một đối tác đáng tin cậy mà bạn nên xem xét.

Sản Phẩm Chính Hãng

TTP Global là đại diện chính thức của Humic Growth Solutions, một thương hiệu phân bón hữu cơ uy tín đến từ Hoa Kỳ. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm phân bón hữu cơ mà TTP Global cung cấp đều là nguyên gốc và không bị pha trộn với các hợp chất không mong muốn. Điều này đặt ra một tín hiệu về sự chất lượng và hiệu quả mà bạn có thể tin tưởng.

Dịch Vụ Khách Hàng Xuất Sắc

Một yếu tố quan trọng khác khi chọn đối tác cung cấp phân bón hữu cơ chính là dịch vụ khách hàng. TTP Global không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn tạo nên một trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích về việc sử dụng phân bón.

Giá Phân Bón Hữu Cơ Cạnh Tranh

Một yếu tố quan trọng mà nhiều người nông dân quan tâm đó là giá cả. Tại TTP Global, bạn sẽ tìm thấy bảng giá phân bón hữu cơ cạnh tranh và hợp lý. Họ hiểu rằng việc cung cấp phân bón chất lượng với mức giá phải chăng là một phần quan trọng để hỗ trợ người nông dân trong quá trình sản xuất nông sản.

giá phân bón hữu cơ

Kết Nối Với TTP Global Ngay Hôm Nay!

Tóm lại, phân bón hữu cơ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và tối ưu hóa sự phát triển của cây trồng. Để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng sản phẩm chất lượng và được hỗ trợ tận tình, TTP Global là sự lựa chọn hàng đầu.

Hãy liên hệ với TTP Global ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về bảng giá phân bón hữu cơ và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình sản xuất nông sản hiệu quả và bền vững.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *