[ Tin tức thời sự ][ Tin tức ][ Tin tức nông nghiệp ]

Báo giá phân bón hữu cơ Humic tại TTP GLOBAL cập nhật 07/2021

image_print

Phân bón hữu cơ – nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng và hỗ trợ cải tạo đất hiệu quả. Vậy giá phân bón hữu cơ Humic tại TTP GLOBAL như thế nào? Phân biệt các 2 nhóm phân hữu cơ thông dụng được chia sẻ bởi chuyên gia. Theo dõi ngay hoặc liên hệ trực tiếp với TTP GLOBAL để được tư vấn và báo giá!

Phân bón hữu cơ Humic cho cây trồng
Phân bón hữu cơ Humic cho cây trồng

 

Phân biệt phân hữu cơ truyền thống và phân hữu cơ công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, phân hữu cơ được chia làm 2 nhóm thông dụng: Phân hữu cơ truyền thống và phân hữu cơ công nghiệp. Đối với mỗi loại phân hữu cơ đều có những ưu, nhược điểm riêng. Cụ thể:

Phân hữu cơ truyền thốngPhân hữu cơ công nghiệp
Các loại Phân xanh, phân chuồng, phân rác và than bùn,…Phân bón vi sinh, phân bón hữu cơ sinh học, phân bón hữu cơ vi sinh và phân bón hữu cơ khoáng
Thời gian Thời gian xử lý và hiệu quả hơi chậm. Hiệu quả xử lý nhanh hơn
Hiệu quả– Cung cấp giá trị dinh dưỡng cho cây
– Giúp cải tạo tốt đất trồng
– Giá trị dinh dưỡng của phân hữu cơ công nghiệp cao hơn.

Tuy đều là phân hữu cơ, đều là những lựa chọn tốt nhất cho cây trồng. Nhằm hướng đến một nền nông nghiệp hữu cơ và là giải pháp bền vững cho nông nghiệp. Về mức giá phân bón hữu cơ công nghiệp luôn cao hơn so, song hiệu quả kinh tế của nó cũng tối ưu hơn rất nhiều.

Báo giá các loại phân hữu cơ Humic tại TTP GLOBAL

Nếu bà con nông dân đang tìm kiếm một sản phẩm hữu cơ phù hợp cho cây trồng nhà mình. Thì những sản phẩm phân bón Humic nhập khẩu chính là lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm tồn tại dưới 3 dạng hạt hòa tan, bột hòa tan và lỏng. Phù hợp cho các loại cây trồng: cây công nghiệp, cây ăn trái, rau củ, hoa kiểng,… thoải mái cho bà con lựa chọn.

Lựa chọn phân hữu cơ cho cây trồng phù hợp
Lựa chọn phân hữu cơ cho cây trồng phù hợp

Thông thường, đối với các loại cây: cà phê, tiêu, điều lúa, cây ăn trái,… có diện tích lớn thì sẽ mua số lượng lớn phân hữu cơ để sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm với các thương hiệu khác nhau. Điều này gây khó khăn khi bà con tìm hiểu và lựa chọn.

Nếu bà con vẫn chưa tìm sự lựa chọn nào ưng ý, hãy tham khảo ngay sản phẩm của TTP GLOBAL. TTP GLOBAL – đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm phân hữu cơ Humic nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ với mức giá bán hợp lý cho bà con nông dân.

Lựa chọn được sản phẩm phù hợp với cây và loại đất của mình là cách để giúp TĂNG năng suất – TĂNG chất lượng sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng tham khảo danh sách các sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại TTP GLOBAL:

Danh sách 4 loại phân hữu cơ Humic dạng bột hòa tan – hạt hòa tan – lỏng

  • Phân hữu cơ Diamond Grow® – Humi[K] WSG dạng hạt
  • Phân bón sinh học Diamond Grow® – Humi[K] Bio (AG)/2-4mm
  • Phân bón hữu cơ Diamond Grow® – Humi[K] WSP dạng bột
  • Phân hữu cơ dạng lỏng Diamond Grow® Ful-Grow Gold 2x

Bên cạnh sản phẩm phù hợp, mức giá hợp lý là điều mà bà con nông dân quan tâm. Sản phẩm phân hữu cơ Humic có nguồn gốc xuất xứ từ Hòa Kỳ, được phân phối khắp 40 quốc gia trên toàn thế giới. Và luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho tất cả mọi người.

Tất cả các sản phẩm đảm bảo 100% thành phần an toàn, phù hợp cho cây trồng, phát triển hệ sinh vật có lợi với mật độ cao. Hãy liên hệ ngay TTP GLOBAL để được báo giá theo số lượng. Chúng tôi cam kết giá bán cạnh tranh nhất thị trường, giá tốt không qua trung gian.

>> Tìm hiểu các thông tin liên quan:

  • Top 3 phân hữu cơ giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng hiệu quả
  • 10 phân bón hữu cơ tốt nhất thị trường được người dân tin dùng
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *