[ Tin tức nông nghiệp ]

5 loại phân humic cho hoa hồng giúp kích rễ, giải độc đất

image_print

Người chơi hoa kiểng, đặc biệt là hoa hồng, hoa lan,… thường rất quan tâm tới các loại phân bón hữu cơ. Hãy cùng TTP Global điểm qua những phân humic cho hoa hồng – dòng phân hữu cơ nhập khẩu Hoa Kỳ đang được các nhà vườn ưa chuộng nhất. Cũng như tìm hiểu về các hiệu quả mà dòng phân này mang lại qua chia sẻ dưới đây.

Phân humic cho hoa hồng hiệu quả
Phân humic cho hoa hồng hiệu quả

Nguồn gốc phân Humic cho hoa hồng

Phân bón Humic cho hoa hồng – sản phẩm được sản xuất bởi Humic Growth Solutions – nhà sản xuất số 01 thế giới về Humic hữu cơ hòa tan trong nước.

Phân hữu cơ Humic Hoa Kỳ đã được phân phối sang hơn 40 quốc gia trên thế giới. Và đang được TTP Global phân phối chính thức tại Việt Nam, Lào, Campuchia sau quá trình nghiên cứu, đánh giá và phân tích bởi chuyên gia, kỹ sư nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Phân hữu cơ Humic nhập khẩu:

 • Đạt chứng nhận hữu cơ CDFA /OMRI /WSDA/NOP;
 • Phù hợp cho tất cả cây trồng: cây công nghiệp, cây lương thực, rau củ và hoa kiểng;
 • Giúp “tăng năng suất – tăng chất lượng – tăng giá trị kinh tế”.

5 loại phân humic Hoa Kỳ cho hoa hồng giúp kích rễ, giải độc đất

Hiện nay phân hữu cơ Humic Hoa Kỳ đang là sản phẩm được nhiều người trồng hồng ưa dùng. Bởi hiệu quả tốt – sản phẩm uy tín, hoa ra đồng loạt, giúp kích rễ và giải độc đất. 

Một số sản phẩm điển hình:

Phân hữu cơ Humic Hoa Kỳ phân phối bởi TTP Global
Phân hữu cơ Humic Hoa Kỳ phân phối bởi TTP Global
 1. Phân hữu cơ Humic K Bio AG/TURF dạng hạt (Diamond Grow® – Humi[K] Bio (AG)/(TURF)
 2. Phân hữu cơ Humic K WSP dạng bột (Diamond Grow® – Humi[K] WSP)
 3. Phân hữu cơ Humic K WSG dạng hạt (Diamond Grow® – Humi[K] WSG)
 4. Phân hữu cơ Ful Grow Gold dạng lỏng (Diamond Grow® Ful-Grow Gold 2x)

Hiệu quả của phân humic cho hoa hồng

Cải tạo đất trồng hồng rất tốt

Phân hữu cơ Humic chiếm tới 95-99% axit humic và khoảng 15-16% axit fulvic. Nên khi bón hoặc tưới đã giúp cung cấp một lượng mùn vô cùng lớn cho đất tơi xốp. Và với 5 nhóm chủng vi sinh vật có trong phân hữu cơ Humic Hoa Kỳ phù hợp để cải tạo tất cả các loại đất:  đất cằn, đất thoái hóa, bạc màu,…  

Đặc biệt, đây là những sản phẩm phù hợp với các chậu cây trồng lâu năm mà vẫn chưa thay giá thể mới.

Hiệu quả của phân humic cho hoa hồng
Hiệu quả của phân humic cho hoa hồng

Giúp kích rễ và đâm rễ cực mạnh

Khi sử dụng phân humic cho hoa hồng, người trồng mới hoặc đang chăm lại vườn hồng hoàn toàn an tâm. Vì đây là những sản phẩm giúp tăng tỷ lệ bật mầm của hạt, rễ cây mới đâm ra cực mạnh. 

Và với khả năng làm tần số hô hấp của cây tăng lên, sẽ giúp kéo theo quá trình phân bào ở các bộ phận của cây cũng diễn ra nhanh hơn. Dùng Humic Hoa Kỳ người trồng sẽ không còn lo lắng cây bị chùn rễ nữa.

Khách hàng đã nói gì về các dòng phân humic cho hoa hồng tại TTP Global

 1. Mùi dễ chịu, không ảnh hưởng tới tâm lý của người sử dụng: Nhằm hướng đến tiêu chí “chất lượng – hiệu quả và an toàn cho người sử dụng” được nghiên cứu bởi chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ. Nên các sản phẩm phân Humic cho hoa hồng có mùi dễ chịu. Bất cứ ai sử dụng đều không cảm giác lo sợ và khó chịu. 
 2. An toàn tuyệt đối cho người dùng và cho vật nuôi, bảo vệ môi trường và hệ sinh thái: Phân bón hữu cơ Humic cho hoa hồng được sản xuất từ 100% nguyên liệu hữu cơ. Bởi vậy, sản phẩm không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn và không gây ô nhiễm môi trường. 
 3. Vừa mang lại chất lượng – vừa hỗ trợ cải tạo đất: Trong phân hữu cơ Humic Hoa Kỳ có 5 nhóm chủng vi sinh vật có ích. Nhờ đó, không chỉ giúp giữ chất dinh dưỡng cho cây mà còn giúp đất tơi xốp, cải tạo đất, giữ cho chất dinh dưỡng lâu trôi và phân giải chất dinh dưỡng khó tan.

Địa chỉ mua phân bón humic cho hoa hồng chất lượng nhất, giá tốt

Hiện nay, phân hữu cơ Humic Hoa Kỳ đang là sản phẩm được phân phối trực tiếp và độc quyền bởi TTP Global tại Việt Nam, Lào và Campuchia. 

Nên để mua được phân Humic cho hoa hồng hoặc các cây trồng khác chính hãng, Quý khách hàng nên đặt mua trực tiếp tại trang web này: humicgrowth.vn. Hoặc gọi ngay 0938 432 788 để được chuyên gia tại TTP Global tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật bón phân hiệu quả nhất.

Phân Humic được sản xuất tại Hoa Kỳ, phân phối qua hơn 40 quốc gia. Được chuyên gia nghiên cứu và đánh giá phù hợp cho tất cả cây trồng bao gồm hoa kiểng. Và đã được nhiều hộ gia đình thực nghiệm và sử dụng cho vườn hoa gia đình. 

Đánh giá chung về kết quả sau khi dùng, các cây hoa hồng tại vườn đều khỏe mạnh, lá và bông to, màu sắc hoa đẹp và bộ rễ chắc,…. Ngoài ra, khi mua phân humic cho hoa hồng bà con hoàn toàn yên tâm vì chất lượng đã được kiểm định và có giấy chứng nhận hữu cơ.

Thông tin liên hệ trực tiếp với TTP Global:

 • Địa chỉ: 186-188 Nguyễn Duy, phường 09, quận 08, TP. HCM
 • Hotline: 0938 432 788
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *