[ Kiến Thức Nông Nghiệp ]

5+ Lợi ích khi dùng phân bón hữu cơ Humic WSP

image_print

Trong bối cảnh ngày càng nhiều người quan tâm đến sức khỏe và sự tự nhiên, việc sử dụng phân bón hữu cơ để nuôi dưỡng cây trồng đã trở thành một xu hướng trong lĩnh vực nông nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về phân hữu cơ Humic WSP – một loại phân bón cao cấp nhập khẩu từ Mỹ. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách sản phẩm này giúp nâng cao hiệu suất nông sản và tạo nền tảng cho một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững nhé!

Phân hữu cơ Humic WSP là gì?

Phân bón hữu cơ Humic WSP là phân bón sinh học – đa lượng, được sản xuất bởi Humic Growth Sulotions tại Hoa Kỳ. Sản phẩm có dạng bột, màu đen, hòa tan 100% trong nước.

Phân bón hữu cơ Humic WSP có dạng bột, màu đen, hòa tan 100% trong nước

Hàm lượng dinh dưỡng có trong phân bón gồm: humid acid 95%, K2Ohh 12%, Ca 1,4%, pHH20 5, độ ẩm 20%,…

Phân bón Humic WSP được sản xuất với công nghệ tiên tiến tại Hoa Kỳ nên có thể gọi tắt tên sản phẩm là Humic Hoa Kỳ. Sản phẩm đạt tỷ lệ acid humic cao và hoạt hóa các chất dinh dưỡng giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng thiết yếu một cách tối đa nhất. Giúp tăng năng suất cây trồng, tăng chất lượng nông sản và cải thiện môi trường.

5+ lợi ích khi dùng phân hữu cơ Humic WSP cho cây trồng

Cải tạo độ phì của đất, giải độc, hạ phèn, giúp cây ra rễ mạnh

Humic WSP giúp cải thiện cấu trúc đất bằng cách tăng cường khả năng giữ nước và thoát nước của đất, từ đó giảm thiểu hiện tượng cùn, nứt nẻ trong mùa khô và ngập úng trong mùa mưa. Điều này cũng giúp giảm nguy cơ mất mùa, đảm bảo rằng cây trồng có điều kiện phát triển tốt nhất. Ngoài ra, Humic WSP còn giúp khử độc tố từ hóa chất hoặc các tác nhân ô nhiễm khác trong đất, giúp cải thiện môi trường sống cho hệ vi sinh đất và cải thiện sự sinh trưởng của cây trồng.

Phân bón Humic WSP giúp cải tạo độ phì của đất, giúp cây ra rễ mạnh

Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây

Phân Humic WSP chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng như kali, canxi, axit humic. Nhờ có tính chất hòa tan hoàn toàn trong nước, Humic WSP giúp cải thiện hiệu quả hấp thu các chất dinh dưỡng trong đất và đưa chúng đến các bộ phận cây trồng cần thiết. Điều này giúp cải thiện sự phát triển của cây, từ giai đoạn mầm non cho đến giai đoạn sinh sản và thu hoạch.

Tăng tính chống chịu của cây trồng với điều kiện bất lợi

Cây trồng được bón Humic WSP có khả năng tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, giúp chúng chống lại các tác nhân gây bệnh và sâu bệnh hiệu quả hơn. Điều này giúp giảm sự phụ thuộc vào việc sử dụng thuốc trừ sâu và chất bảo vệ thực vật, từ đó giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian cho người nông dân.

Phân Humic WSP giúp cây trồng chống chịu với điều kiện bất lợi

Phù hợp với sản xuất hữu cơ

Phân Humic là một sản phẩm hữu cơ hoàn toàn, không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào. Điều này phù hợp với nguyên tắc sản xuất hữu cơ, đảm bảo sự tinh khiết và an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Tăng năng suất và tăng chất lượng nông sản

Humic WSP là một yếu tố quan trọng giúp nâng cao năng suất nông sản. Khi cây trồng phát triển mạnh mẽ và khỏe mạnh, chúng sẽ sinh sản nhiều quả và hoa hơn, đồng thời giảm thiểu hiện tượng rụng trái non. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cải thiện phẩm chất nông sản, làm cho cây trồng có hương vị tốt hơn và giá trị dinh dưỡng cao hơn.

Phân bón hữu cơ Humic WSP giúp tăng năng suất và tăng chất lượng nông sản

Cách dùng phân bón Humic WSP

Humic WSP phân bón hữu cơ nhập khẩu từ Mỹ được sử dụng cho tất cả các loại cây trồng với khối lượng gồm túi 1kgbao 25kg. Việc sử dụng phân Humic WSP cũng rất đơn giản. Bà con có thể sử dụng bón trực tiếp, hòa tan trong nước tưới hoặc có thể trộn với các phân vô cơ khô, phân hữu cơ khô rải, tưới nhỏ giọt theo tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì.

Phân bón hữu cơ Humic WSP túi 1kg được sử dụng cho tất cả các loại cây trồng:

Loại cây trồngGiai đoạn/liều lượng bón
Cây lương thựcBón 2-3 kg/ha/lần; Bón/2 lần
Cây công nghiệpBón 5-10 kg/ha/lần
Bón 2-3 lần/năm
Cây ăn tráiBón 5-10 kg/ha/lần
Bón 2-3 lần/năm
Cây rau màuBón 2-3 kg/ha/lần
Bón/2 lần
Bảng liều lượng bón phân cho từng loại cây trồng.

Một số lưu ý khi sử dụng phân bón Humic WSP

Chất lượng và hiệu quả của phân bón hữu cơ Humic WSP đã được chúng tôi cam kết đảm bảo. Tuy nhiên, như mọi sản phẩm, chúng ta cần tham khảo các lưu ý trước khi sử dụng. Để đảm bảo việc sử dụng an toàn và hiệu quả của sản phẩm, chúng tôi xin gửi đến bà con một số lưu ý sau:

Để xa tầm tay trẻ em

Humic WSP là một sản phẩm chất lượng cao, nhưng cũng là một sản phẩm nông nghiệp và cần được giữ an toàn. Để đảm bảo sự an toàn cho trẻ em, xin vui lòng giữ sản phẩm này xa tầm tay của trẻ em.

Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát

Để duy trì chất lượng của phân bón Humic WSP, bà con nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc những điều kiện thời tiết thất thường. Nhiệt độ và độ ẩm quá cao có thể làm ảnh hưởng đến tính chất của phân bón, gây hao hụt và giảm hiệu quả sử dụng.

Bảo quản phân bón Humic WSP nơi khô ráo, thoáng mát

Kiểm tra hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng Humic WSP, hãy chắc chắn kiểm tra và tuân thủ hướng dẫn sử dụng trên bao bì hoặc hướng dẫn của chúng tôi. Việc tuân thủ hướng dẫn sẽ đảm bảo hiệu quả tối đa và đồng thời giúp bạn tránh những tác động không mong muốn.

TTP Global – Công ty chuyên phân phối phân bón hữu cơ Humic WSP nhập khẩu từ Mỹ

TTP Global là nhà phân phối (đại lý cung cấp) chính thức các sản phẩm phân bón hữu cơ Humic từ Hoa Kỳ (của nhà sản xuất Humic Growth Solutions) tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với sự cam kết đem đến cho người nông dân những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều hộ gia đình nông nghiệp và doanh nghiệp trồng trọt lớn.

Chất lượng sản phẩm tốt

Tại TTP Global, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu, đảm bảo 100% chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, giữ nguyên chất lượng gốc từ nhà sản xuất, không pha trộn. Phân Humic WSP được chọn lọc từ những nguồn tài nguyên hữu cơ tự nhiên chất lượng cao, được sản xuất và đóng gói bằng các quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo sự tinh khiết và hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bà con những sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng nhất, giúp nâng cao năng suất và chất lượng nông sản.

Phân bón hữu cơ Humic WSP chính hãng tại TTP Global

Đội ngũ chuyên gia tận tâm

Tại TTP Global, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đam mê nghiên cứu về nông nghiệp. Họ luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho bạn về cách sử dụng Humic WSP hiệu quả nhất, phù hợp với điều kiện địa phương và nhu cầu cụ thể của cây trồng.

Sản phẩm có chứng nhận đạt chuẩn

Humic WSP của chúng tôi đã được kiểm định và chứng nhận đạt chuẩn (OMRI, ECOCERT, CDFA, WSDA), đảm bảo tính chất hữu cơ và an toàn cho môi trường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm khi mua hàng tại TTP Global.

Phân bón hữu cơ Humic WSP có chứng nhận đạt chuẩn

Đến đây, hy vọng bà con đã có cái nhìn tổng quan về Humic WSP – một loại phân hữu cơ cao cấp nhập khẩu từ Mỹ và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho cây trồng. Việc sử dụng phân hữu cơ Humic WSP không chỉ cải thiện năng suất và chất lượng nông sản mà còn đảm bảo cho nền nông nghiệp phát triển bền vững.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại TTP Global ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm Humic WSP và nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi tin chắc rằng TTP Global sẽ là điểm đến hoàn hảo cho sự phát triển bền vững và hiệu quả cho vườn trồng của bạn!

Bình luận